🏵 Dự án được thiết kế sinh động với diện tích tối đa mảng xanh mang đến không gian thoáng mát, thoải mái nhất. Căn hộ được chia thành nhiều khu với nhiều tiện ích khép kín các công năng độc đáo khác nhau cho cư dân sự trải nghiệm tốt nhất, hiện đại nhất.

🏵 Khu Sky Park nằm trên đỉnh căn hộ Diamond Lotus với thiết kế độc đáo với dây văng tạo nên một hình thể kiến trúc vô cùng lạ mắt. Nơi đây được bố trí gồm các tiện ích Spa, View ngắm cảnh, Yoga…

🏵 Khu Diamond Lotus Center thì đem đến nhu cầu giải trí, thư giãn cho gia đình bạn như: nhà hàng, cửa hàng quần áo, khu vui chơi giải trí, cafe, thư viện.

🏵 Khu Diamond Lounge là nơi thư giãn với hồ bơi rộng kết hợp với nước giải khát để bạn tận hưởng cuộc sống như thiên đường.

🏵 Khu Wonderland dành riêng cho trẻ em với những khu vườn thiên nhiên kỳ thú để phát triển lành mạnh cho con em bạn.

🏵 Thêm vào đó là học viện IDL cung cấp các kỹ năng giúp các em nhỏ có thể học tập và phát triển những kỹ năng sống từ những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm cao.

🏵 Ngoài ra, căn hộ còn rất nhiều khu tiện ích như: khu Cruises Bar Lotus, khu Tropica Park, khu Lotus Mart phục vụ những tiện ích tốt nhất cho gia đình bạn.